• Số 40 ngõ 6 Hà Trì 1, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • 0972.307.686
  • vietskincare@gmail.com
Vạch trần 4 biến tướng ngày càng tinh vi của MỸ PHẨM ĐỘI LỐT KEM TRỘN: Phụ nữ Việt phải cảnh giác!

Ở Việt Nam mấy năm trở lại đây người bị dính kem trộn hoặc các sản phẩm mỹ phẩm đội lốt kem trộn ngày càng nhiều chỉ vì biến tướng của chúng quá tinh vi.

Ai cũng biết, kem trộn hay các mỹ phẩm đội lốt kem trộn là thần dược hay độc dược tùy cách sử dụng. Nếu dùng dưới 1 tuần thì nó là thần dược với điều kiện da không thích ứng nhanh và sức khỏe tốt, trên 1 tuần thì kem trộn hay mỹ phẩm đội lốt kem trộn đã trở thành ma túy rồi.

Mấy năm trở lại đây, ở Việt Nam, nhiều phụ nữ bị dính kem trộn, hoặc các mỹ phẩm đội lốt kem trộn quá nhiều. Thậm chí, không chỉ là kem, mà các loại thuốc uống, thuốc chống nẻ, thuốc chống nứt đầu ti… và kể cả bác sĩ cũng kê đơn có steroid cho bệnh nhân suy tuyến thượng thận. Chỉ sau một thời gian sử dụng, da sẽ nghiện steroid còn bệnh nhân sẽ suy tuyến thượng thận và nhiễm khuẩn nhiễm trùng dễ dàng.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực da liễu đều nhận định rằng, steroid là lĩnh vực khó. Ở Việt Nam, không có bác sỹ nào chuyên trách về steroid, và cũng rất hiếm hoi trên thế giới có bác sỹ nghiên cứu về vấn đề này. Vì thế, chẳng có cách nào khác là bạn phải cảnh giác với các biến tướng tinh vi hơn của kem trộn và mỹ phẩm đội lốt kem trộn để tránh xa chúng:

Những kem ủ trắng, kích trắng nhanh đều là anh em 1 nhà với kem trộn

Nếu thấy có những loại kem cốt kích trắng, kem cốt Thái siêu đặc, kem ủ trắng nhanh, sữa non cô đặc, kem cốt vitamin, bùn ủ siêu trắng, rồi thì công thức độc quyền, bí truyền, thuốc bắc trắng da… bạn phải cảnh giác nhé. Nhất là khi chúng được quảng cáo trắng da nhanh chóng. Bởi đây đều là anh em của kem trộn đấy.

Cẩn thận với mác kem cốt Thái Lan, Nhật Bản

Hầu hết những chị bán hàng online đều lấy kem cốt nói là hàng Thái Lan, Nhật Bản hay nước nọ nước kia về bán. Song bạn cũng cần cảnh giác. Bởi vì đây chỉ là họ tự tô vẽ ra. Thực chất những loại kem này sản xuất ở Việt Nam hoặc Đài Loan hết. Chúng có các hoạt chất active y hệt như kem trộn, chỉ là tinh vi hơn.

>>> 3 tháng PHỤC HỒI DA sau khi sử dụng KEM TRỘN của cô gái tuổi 23

Tinh quái hơn, biết nhiều người đã nhận diện kem trộn qua màu ngả vàng và mùi chua chua, bao bì xấu hoặc không nhãn mác, nên thế hệ 2 của kem trộn là kem cốt đã được khắc phục những nhược điểm này. Kem cốt có màu trắng, chất mịn, mùi thơm lừng và bao bì vỏ hộp cực sang cực đẹp. Do đó nhìn bề ngoài, sẽ chẳng ai nghĩ chúng là kem trộn giết chết làn da bạn cả.

Đừng tin vào nhan nhản các feedback giả

Hiện nay rất nhiều các sản phẩm kem trộn hoặc mỹ phẩm đội lốt kem trộn có thể làm feedback giả của khách hàng, hoặc hoàn toàn có thể tự dùng các số điện thoại khác của mình để tự nhắn sang được.

>>> 3 tháng ‘hô biến’ làn da đen nhẻm thành da trắng 3 tone: Đảm bảo hiệu quả 100%

Do đó, đừng tin vào feedback trên mấy trang này.  Thậm chí cũng có thể là feedback của khách thật. Xong khi mới bắt đầu dùng sản phẩm nên da đẹp, sau đó các shop chẳng bao giờ show ra những feedback khách kêu gào vì hậu quả đâu.

Sản phẩm kem trộn có nhiều giấy khen, giải thưởng nọ kia

Để biến tướng tinh vi hơn, các sản phẩm kem trộn hoặc mỹ phẩm đội lốt kem trộn thường có giấy chứng nhận nhập khẩu, giấy kiểm nghiệm của viện Pasteur, bằng khen giấy khen giải thưởng nọ kia của nhà nước…​ Song ngay cả khi có những điều này, bạn cũng cần phải cẩn trọng. Bởi đó không phải những thứ mà bạn có thể đặt 100% niềm tin vào. Họ có thể dùng “TIỀN” để mua được.

Chính bởi thế, các chị em hãy thật sáng suốt và cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc nha. Đừng để tiền mất tật mang vì làn da bạn là một món quà quý giá, đừng để các sản phẩm kem trộn hoặc mỹ phẩm đội lốt kem trộn hủy hoại làn da bạn.

Tags: kem trộn, mỹ phẩm đội lốt kem trộn, mỹ phẩm trắng da, nghiện steroid

Đặt mua

vietskin-care

Tin liên quan

Đặt mua
Hotline: 0972.307.686
Nhắn tin Facebook