• Số 40 ngõ 6 Hà Trì 1, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • 0972.307.686
  • vietskincare@gmail.com
Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser để da trắng hồng

Muốn làn da nhiều nhược điểm như có bớt, nám, tàn nhang… trở nên trắng hồng, nhiều chị em muốn xóa bớt sắc tố bằng laser nhưng còn ngần ngại vì sợ đau và sợ tốn tiền mà không đạt hiệu quả.

Từ câu hỏi muốn xóa bớt sắc tố bằng laser của một bà mẹ trẻ Tiêu Trúc:

Em có một số vết bớt màu cà phê bẩm sinh trên chân, khiến không khi nào dám mặc váy ngang gối, mà tuổi thì mới suýt ba mươi. Mỗi khi có dịp phải diện váy thì rất tốn thời gian cho việc nguỵ trang khuyết điểm. Mấy năm gần đây em có nghe đến việc dùng máy Laser chiếu tia phá vỡ khu vực rối loạn sắc tố và không ảnh hưởng đến da.

Vừa qua em có vào bệnh viện da liễu Tp.HCM khoa thẩm mỹ để đăng ký dịch vụ này. Nhưng mọi thứ rất mơ hồ:

Em hỏi: Mất mấy lần điều trị thì hết?

Bác sĩ: Không biết được, tuỳ cơ địa.

Em hỏi: Khoảng 1 năm có hết không?

Bác sĩ: Không biết, tuỳ cơ địa.

Em hỏi: Liệu điều trị có hết được không?

Bác sĩ: Không biết chắc được, tuỳ cơ địa từng người.

Tức là 3 câu hỏi quan trọng nhất: Mấy lần điều trị? Thời gian điều trị? Và Kết quả? đều không có câu trả lời chắc chắn. Mà chi phí điều trị thì mỗi tháng 1 lần, mỗi lần chiếu 15p, 1,5tr/lần.

Các mẹ nào đã từng đi xoá bớt sắc tố hoặc các vấn đề tương tự xin chia sẻ cho em chút kinh nghiệm ạ? Xin cảm ơn các mẹ rất nhiều!

Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser của mẹ Cún yêu

Bác sĩ nói đúng đó bạn. Bản thân mình cũng đã đi điều trị. Và những người mà mình đã gặp tại viện da liễu thì đúng là tuỳ cơ địa từng người. Có người 5 lần hết, nhưng có người phải 10 lần. Có người thì hết hẳn (cái này mình tận mắt thấy nhé), nhưng có ngưồi thì chỉ mờ đi thôi.

Những điều này còn tuỳ thuộc vào cơ địa của bạn nữa. Mình ở Hà Nội nhưng nghe nói trong Hồ Chí Minh có những nơi nhập máy móc rất hiện đại, công suất lớn, nên tác dụng cũng nhanh hơn.

image description

Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser của mẹ Vân Anh

Nếu bạn chiếu bằng laser CO2 thì mới lo bị sẹo, còn nếu chiếu bằng laser YAG thì không lo đâu. Mình chiếu tới lần thứ 3 và những người đã chiếu ở viện mà mình gặp, chưa ai bị sẹo hết. Trong quá trình chiếu mình chỉ kiêng không nên ra nắng thôi. Mà chiếu cái này cũng phải kiên trì.

 Như của mình các bác trong viện còn bảo là phải từ 8-10 lần mới hết cơ. Mà mỗi lần cả tiền chiếu và tiền thuốc là 6.5 triệu. Nhiều lúc nghĩ cũng nản lắm, nhưng thấy sau mỗi lần chiếu cũng mờ đi khá nhiều nên có động lực làm tiếp. Mình chiếu được 3 lần, bớt màu xanh của mình giờ đã chuyển sang màu nâu rồi (màu gần như là bị nám ấy), trang điểm vào thấy rất ổn luôn.

Có 1 bạn ở Hải Dương, bạn ấy chiếu 5 lần đã hết rồi, da thậm chí còn trắng hồng hơn da mặt bên kia nữa. Nên mình cũng thấy có niềm tin hơn. Còn nếu bạn chiếu mà không hết chỉ mờ đi thì cũng tốt rồi. Máy móc càng ngày càng hiện đại mà. Nên việc chữa cái này chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser của MH

Em có 1 nhỏ bạn cũng bị như vậy, nó có 1 cái bớt màu đen trên mặt, to khoảng 2cm ý. Bạn em khám ở bệnh viện da liễu nằm trên đường Pasteur, em quên mất bệnh viện tên gì rồi. 1 lần chiếu có 500k thôi chứ không mất đến 1tr500k hay 3 triệu như các chị ạ. Mà nó chiếu được 2 lần rồi, nhìn bớt đi 50% rồi.

2 tuần này em không gặp bạn em không biết kết quả mỹ mãn chưa nhưng chi phí 1 lần có 500k thôi à các mẹ. Các mẹ đến hẳn bệnh viện luôn.

Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser của Bily Phạm

Lúc đầu mình lên mạng tìm thông tin để đi chữa bớt thấy rối và lo lắm, nhưng bây giờ thì ổn hơn rối. Mình xin chia sẻ thế này nhé: mình có bớt màu xanh đen bên má phải, kéo dài từ thái dương xuống đến nửa má (trông cũng đậm lắm). Lúc quyết tâm đi bắn, mình giấu ba mẹ vì các cụ cứ quan niệm “trời sinh sao để vậy”.

Hic.mình lặn lội một mình vào Sài Gòn điều trị, lần đầu tiên không quen nên rất đau. Hỡi ôi, lúc đó bắn xong mà mình sợ phát khiếp luôn, tối về tháo băng ra nhìn thấy còn sợ hơn. À lần đầu tiên bắn mình còn bị sưng vù lên đó, nhưng khoảng 2 ngày là xẹp thôi. Kể ra bây giờ mình đã bắn được 5 lần rồi, chưa hết hẳn nhưng bớt mờ đi rất nhiều, mình không dám nói trước là hết hẳn không, nhưng nếu bây giờ trang điểm nhẹ lên thì không còn thấy rõ nữa.Giá mỗi lần bắn của mình là 2 triệu. Tùy thuộc vào diện tích bớt như thế nào mà giá tiền khác nhau.

Bắn nhiều lần rồi các bạn sẽ quen thôi, không có đau lắm đâu, nói chung là trong giới hạn chịu đựng được.

Kinh nghiệm xoá bớt sắc tố bằng Laser của Vũ Phương Thảo

Mình cũng đi chữa được 4 lần rồi đây. Mờ hẳn rồi mà. Đến 20.6 này đi tiếp đợt 5. Mình cũng phải ăn kiêng nhiều lắm.

Có một việc các chị em cũng cần lưu ý, không biết mọi người chữa ở các trung tâm/bệnh viện khác nhau thì có được dặn dò về các loại mỹ phẩm mà sau khi mình chiếu tia laser không, mình thì qua thông tin tìm hiểu và lang thang hỏi đáp trên các trang web da liễu nước ngoài thì các bác sĩ thẩm mĩ ở đó (Mĩ) người ta khuyên là nên dùng sữa rửa mặt hiệu Cetaphil hoặc Cerava. Họ nói 2 loại này do chính các bác sĩ da liễu điều chế nên đặc biệt không tổn thương cho làn da của mình, đặc biệt là da bị chiếu tia nữa.

Mình làm ở thẩm mĩ Milan bên phố Tôn Đức Thắng ấy, các chị ý bảo cứ dùng mĩ phẩm thoải mái nhưng vẫn lo, vì da chiếu xong cảm giác mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị ngứa và đỏ ửng nữa. Đi tìm mua Cetaphil mỏi mắt mà chưa thấy, huhu…

Tags: da trắng hồng, kinh nghiệm làm trắng da, Laser, xoá bớt sắc tố, xoá bớt sắc tố bằng Laser

Đặt mua

vietskin-care

Tin liên quan

Đặt mua
Hotline: 0972.307.686
Nhắn tin Facebook