• Số 40 ngõ 6 Hà Trì 1, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • 0972.307.686
  • vietskincare@gmail.com
Kinh nghiệm tắm trắng “sôi hỏng bỏng không” của cô gái 25 tuổi ở thẩm mỹ viện

Chưa kể sau mỗi lần tắm trắng về, da em bị dị ứng nổi mụn đến 2-3 ngày sau mới xẹp hết. Mà cũng may là chúng bị xẹp và không để lại sẹo.

Chào các mẹ!

25 tuổi em chưa lập gia đình. Em cũng chỉ đang có người yêu nên lúc nào cũng muốn xinh xắn nhất trong mắt anh và bạn bè của anh.

Thế nhưng da em lại không trắng trẻo nhiều như các bạn gái khác. Vì thế, lúc nào em cũng chỉ ước da em trắng sáng hơn khoảng 2-3 tone gì đó để nhìn em ưa nhìn và tự tin hơn.

Bởi thế, em mạnh dạn dành dụm tiền đi làm hàng tháng để em đi tắm trắng. Không biết ở các thẩm mỹ viện khác tắm trắng bằng phương pháp gì, nhưng em xin chia sẻ cụ thể kinh nghiệm tắm trắng của e tại 2 thẩm mỹ viện rất nổi ở đường 3/2, Sài Gòn ạ.

2 mỹ viện này rất chịu khó quảng cáo trên tivi nhé. Đặc biệt, họ quảng cáo tắm trắng bằng công nghệ hiện đại này nọ. Thế nhưng đến mơi mục sở thị và làm, em rút ra kết luận là cả 2 đều không được giống như quảng cáo đâu.

Ban đầu, họ cũng tẩy tế bào da chết cho em. Sau đó, nhân viên sẽ dùng 1 thứ bột sền sệt thoa lên người. Mà thứ bột này rất hôi, hôi như mùi thuốc tẩy.

Em vừa thoa lên người được khoảng hơn 5 phút thì toàn thân bắt đầu bị ngứa ngáy kinh khủng. Sau đó 2 bên bị nổi mụt nước đỏ li ti. Em kêu trời với nhân viên thẩm mỹ viện thì họ cứ bảo không sao. Em chịu đựng chỉ được khoảng 15 phút ngứa quá chịu không nổi thì em đòi đi tắm. Tắm sạch xong họ xông hơi cho em và chà cam tươi. Cuối cùng là thoa kem dưỡng.

Lúc về họ còn đưa cho em 1 hộp kem bảo về thoa mà em nhìn qua là biết ngay kem trộn nên về nhà em không dám dùng.

Hai thẩm mỹ viện trên em đều chỉ tắm trắng 1 lần vì chỗ nào em cũng bị dị ứng và có cảm giác mình bị lừa khi dịch vụ không hề hiện đại như quảng cáo. Thậm chí sau này tìm hiểu ra em mới biết, cái thứ bột họ bôi cho em chính là kem tắm trắng da toàn thân bán đầy ngoài chợ có mấy chục nghìn 1 bịch gồm 2 gói trộn vào nhau. Thảo nào thẩm mỹ viện A không được nên em tìm thẩm mỹ viện B mà cũng chẳng khác gì.

Chưa kể sau mỗi lần tắm trắng về, da em bị dị ứng nổi mụn đến 2-3 ngày sau mới xẹp hết. Mà cũng may là chúng bị xẹp và không để lại sẹo. Từ đó em hết tin tưởng công nghệ tắm trắng của các spa nữa rồi.

Thậm chí vì muốn cải thiện làn da mình mà mới đây thôi em còn định đi tắm trắng tiếp bằng công nghệ mới của một thẩm mỹ viện nổi danh khác ở Quận 1. Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu em đã bỏ luôn ý định rồi. Em mới biết rằng, thực tế các em người mẫu như Ngọc Trinh không phải chỉ tắm trắng vài lần mà được như vậy. Họ suốt ngày có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, đủ thứ kem phấn và thực phẩm dưỡng da nữa. Vì thế em không ham hố nữa.

1 tháng nay, em ở nhà dưỡng da bằng sản phẩm Vietskin Care White Face và Vietskin Care White Body. Tuy sản phẩm của Việt Nam sản xuất nhưng em thấy chiết xuất tự nhiên và cũng có tác dụng làm sáng và mịn da. Mới dùng 1 tháng, da em đã bật được 1 tone rồi các bạn ạ, mặc dù không trắng rạng ngời như người mẫu nhưng em tin da dẻ mình đang thích ứng tốt với sản phẩm, lại không gây dị ứng cho em nên em sẽ kiên trì sử dụng ạ

Nói chung, là nhân đã từng chuột bạch tắm trắng ở thẩm mỹ viện, em khuyên các chị có ý định tắm trắng da như em nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định ạ kẻo tiền mất tật mang. Chúc các chị sẽ tìm được phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn nhất

Tags: da trắng hồng, Kinh nghiệm tắm trắng, tắm trắng, tắm trắng da], Vietskin Care, Vietskin Care White Body, Vietskin White Face

Đặt mua

vietskin-care
Đặt mua
Hotline: 0972.307.686
Nhắn tin Facebook